Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là chìa khóa để thành công và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất. Nghiên cứu và phân tích đối cạnh tranh ở VIỆT SEO sẽ giúp cho bạn có 1 bức tranh tổng thể và những gì cần phải làm để vượt qua đối thủ.

Để thực phân tích đối thủ một cách chính xác nhất thì ở VIỆT SEO thường sử dụng các công cụ như: Ahrefs, SEMrush, Moz, Keyword Spy và nhiều công cụ khác.

Dịch vụ SEO giúp website của doanh nghiệp Rank top Google, nhận thức thương hiệu được cải thiện, doanh thu cũng tăng trưởng bền vững, và ít tốn kém và đặc biệt là hiệu quả lâu dài.

VIỆT SEO giúp bạn xây dựng một chiến lược SEO tổng thể bền vững và một website tuyệt vời. Tăng trưởng nhanh, phủ sóng mạnh với dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO chất lượng bao gồm các phương pháp SEO nằm trong giải pháp SEO Pilot giúp cải thiện thứ hạng từ khoá, uy tín của website trên các công cụ tìm kiếm…

Tùy theo mỗi dự án cụ thể để đánh giá độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có chiến dịch SEO cụ thể khác nhau sao cho tối ưu hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ SEO là tập hợp các kỹ năng tối ưu website (Onpage và Offpage) nhằm mục đích gia tăng số lượng từ khoá cũng như thứ hạng từ khoá của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing, BaiDu, Edge, AOL, Ask, Yahoo, Duckduckgo…

Phân loại SEO: Gồm 02 loại là SEO Onpage và SEO Offpage.

SEO Onpage là gì?

Là tập hợp các công việc liên quan trực tiếp đến SEO như: chỉnh sửa tối ưu mã nguồn website, nội dung bài viết, tiêu đề, các loại thẻ cần có trên website, hình ảnh, liên kết nội bộ (internal link)…
SEO Offpage là gì?

Là các công việc hỗ trợ cho chiến lược SEO như: xây dựng hệ thống liên kết chất lượng (Link buiding), hệ thống Social Entity định danh website tăng sự phổ biến thương hiệu trên môi trường internet.

Dịch vụ SEO mang lại lợi ích cho Doanh Nghiệp như thế nào?

Khi Doanh nghiệp lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ được tận hưởng một số lợi ích từ SEO như sau:

Sự hiệu quả về mặt kinh tế – Cost-effectiveness: Chi phí mà Doanh nghiệp đầu tư cho SEO so với giá trị hiệu quả SEO mang về hoặc chi phí Doanh nghiệp bỏ ra để chạy quảng cáo thì chi phí SEO là rất ít. Tỉ lệ ROI vượt trội.
Sự tin cậy – Credibility: Người dùng sẽ tin tưởng hơn và khả năng đặt hàng của họ cũng sẽ cao hơn so với chạy quảng cáo. Uy tín thương hiệu được cải thiện đối với người dùng.

Lượng truy cập tự nhiên – Organic Traffic: SEO cung cấp một lượng truy cập miễn phí, tự nhiên và đáng tin cậy mà không loại hình marketing nào khác có thể làm được. Khi đạt được thứ hạng như mong muốn thì bạn có một lượng khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều. Từ đó Doanh nghiệp hiểu được hành vi và mong muốn của khách hàng.


Chính vì thế khi website của Doanh nghiệp chiếm dụng các vị trí này thì đối thủ của bạn sẽ thực sự rất vất vả để giành được vị trí của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Với dịch vụ SEO tổng thể website của khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc từ A đến Z từ onpage đến offpage. Giúp cho website của khách hàng tăng trưởng về số lượng từ khoá chính, từ khoá phụ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Tăng trưởng traffic organic, tăng tỉ lệ chuyển đổi ROI thông qua hàng ngàn từ khoá được Rank Top Google.

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Top 1 Google Maps.
Với dịch vụ SEO Google Maps này khách hàng tìm kiếm từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí SEO ? Cách tính chi phí SEO cho doanh nghiệp.

Với hiệu quả mà SEO web mạng lại cho doanh nghiệp thì không thể phụ nhận. Tuy nhiên chi phí SEO luôn là điều mà ai cũng băn khoăn về nó, đây là một con số tùy biến và phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí SEO web? Ở đây, chúng tôi chỉ phân tích những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí của một chiến dịch SEO.
Tình hình của website cần SEO

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí SEO là website. Website có số lượng nội dung dung nhiều hay ít, chất lượng của website thế nào, website đã được chuẩn hóa hay chưa? Đây là yếu tố quan trọng, website càng chất lượng, thiết kế đúng chuẩn thì chi phí SEO sẽ thấp.

Kích cỡ website

Tại sao website cần lớn lại có chi phí SEO càng cao?

Vì website cần lớn thì càng có nhiều trang cần cập nhật, chỉnh sửa.

– Website càng lớn thì đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều.

– Website kích cỡ lớn thì từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn.

Nhưng nếu website bạn lớn và được thiết kế chuẩn SEO và nội dung độc đáo, có liên quan chặt chẽ đến lĩnh vực mà doanh nghiệp của mình hoạt động thì chi phí SEO sẽ giảm đi. Không chỉ chi phí SEO mà thời gian để các từ khóa lên Top cũng nhanh hơn.

Như vậy chúng ta có thể nói rằng, nếu như đầu tư cẩn thận và đúng hướng ở giai đoạn thiết kế website. Bạn có một website chất lượng, chuẩn SEO thì bản sẽ tiết kiệm được chi phí SEO sau này.

Ngược lại, nếu website kém chất lượng thì chi phí SEO phải cao để bù đắp lại các công việc cập nhật, thay đổi cho website.

Số lượng trang web cần tối ưu.

Thông thường khi tiến hành SEO thì người ta có thể chọn để SEO một hay vài trang, tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp SEO tổng thể. Càng nhiều trang web cần tối ưu hóa SEO website thì chi phí SEO sẽ càng cao.

Chính vì thế mà doanh nghiệp cần biết mình nên chọn những trang web nào để tiến hành tối ưu hóa mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Nếu ngân sách lớn, bạn hoàn toàn có thể SEO tổng thể cho toàn bộ website của mình. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn hay chỉ mới khởi nghiệp thì có thể chọn các trang web chủ chốt để SEO trước.

Không phải dễ dàng để chúng ta có thể chọn cho mình một trang web cần SEO trước, trong trường hợp không SEO tổng thể. Bởi lẽ nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ khó, mức độ liên quan ở nội dung…

Nếu bạn không thể tự mình làm điều này hay cảm thấy hoang mang khi chọn những trang web thích hợp để tiến hành SEO, chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ để cùng bạn thực hiện giai đoạn này.
Cấu trúc website

Như ở phần 1 của mục này, bạn sở hữu một website chất lượng sẽ có ảnh hưởng đến chi phí SEO.

Một website được thiết kế tốt sẽ tiết kiệm chi phí khi SEO.

Khi website bạn thiết kế quá sơ sài, có nhiều lỗi, load chậm, nhiều trang bị gãy (broken link) thì việc làm SEO sẽ tốn nhiều thời gian mà kết quả SEO không cao.

Nhiều trường hợp website quá tệ thì chúng tôi đề xuất xây dựng mới hoàn toàn. Các web có code quá khó cải thiện thì các bạn nên sử dụng một bộ code chuẩn mới.

Từ khóa

Từ khóa là một yếu tố quan trọng trong SEO. Từ khóa là cốt lõi quyết định cả chiến dịch SEO. Bạn có thể dùng các công lập kế hoạch từ khóa hoặc nhờ các công ty khảo sát danh sách các từ khóa giúp bạn. Việc lựa chọn từ khóa nào để SEO cũng rất quan trọng, từ khóa không chỉ quyết định chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO.
Số lượng các từ khóa cần SEO..

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ SEO chuyên nghiệpNhững doanh nghiệp mới bắt đầu SEO, hay những doanh nghiệp đang có ngân sách quảng cáo thấp thường chọn một vài từ khóa dễ nhất để SEO nhằm tiết kiệm chi phí cho mình trước. Sau khi các từ khóa dễ lên Top, các bạn có thể SEO thêm các từ khóa khó hơn.
Độ khó của từ khóa

Các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian và chi phí SEO cũng cao. Vì vậy mà người ta đo độ cạnh tranh của từ khóa trước khi tiến hành SEO web nhằm dễ dàng cân đối tài chính đầu tư hơn.

Độ khó của từ khóa sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

– Độ dài của từ khóa: thông thường, từ khóa càng ngắn gọn thì càng khó. Vì thế khi tiến hành SEO chúng ta nên chọn những từ khóa dài để SEO trước sẽ có hiệu quả hơn. Nó cũng ảnh hưởng phần nào trong việc hỗ trợ đẩy các từ khóa ngắn, từ khóa chính của website lên TOP.

– Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: nhờ vào công cụ Keyword Planner của Google, chúng ta có thể biết được một từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình trong tháng là bao nhiêu. Từ khóa nào có lượt tìm kiếm càng nhiều thì càng cạnh tranh vì có nhiều người muốn lên Top.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng để chúng ta đánh giá về độ cạnh tranh của một từ khóa. Trong thực tế, các công ty SEO còn đánh giá độ khó của các từ khóa qua nhiều yếu tố khác.

Việc lựa chọn các từ khóa để SEO có yếu tố tác động lới gói chi phí SEO. Chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất.

Nếu bạn mắ sai làm trong việc lựa chọn các từ khóa. Bạn sẽ bị mất rất nhiều thời gian và chi phí. SEO thất bại sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp.
Sự cạnh tranh

Ngoài những yếu tố chính thì chi phí SEO còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan khác, mà ảnh hưởng trực tiếp nhất không ai khác chính là các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực của chúng ta.

Website của các đối thủ cạnh tranh

Các bạn cần tìm ra những đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của mình bằng cách gõ những từ khóa mà mình dự định SEO trên Google, những website ở các vị trí đầu tiên chính là đối thủ là chúng ta cần quan tâm. Nếu website của các đối thủ quá mạnh, quá chuẩn thì chi phí đưa website của bạn vào Top càng cao.

Xem và phân tích website của đối thủ để biết được những việc mà chúng ta cần làm để vượt qua họ, bao gồm cả các tiêu chí tối ưu hóa trên website mà mình chưa có, và những thông số cụ thể về SEO mà ta có thể tính toán được, điển hình như:

– Số lượng bài viết chuẩn SEO và có nội dung chất lượng trên website

– Số lượng Landingpage đang SEO – số lượng URL đã có vị trí tốt.

- Thống kê xem website họ có bao nhiêu backlink trỏ về.

Và còn rất nhiều những con số khác chúng ta cần biết, để từ đó có thể chỉnh sửa những thiếu sót của mình, cũng như lên kế hoạch SEO hợp lý để dễ dàng vượt qua được họ để dành vị trí trên bảng kết quả tìm kiếm như mong muốn.

Như vậy, nếu chúng ta cần phải đầu tư quá nhiều để hạ được đối thủ cạnh tranh thì chi phí sẽ rất cao. Bao gồm cả chi phí tối ưu hóa website cũng như chi phí đầu tư cho nội dung SEO và quá trình SEO.

Lưu ý:

Làm thế nào để đánh giá và tính toán những tiêu chí cần thiết trên website của đối thủ cạnh tranh? Có lẽ để làm được điều này hoặc là bạn cần bỏ ra một thời gian dài để học hỏi nghiên cứu, hoặc đơn giản hơn là tìm cho mình một đơn vị SEO có kinh nghiệm.

GTìm hiểu giá thầu click của Google Ads.

Cũng giống như khi chúng ta xem xét mực độ cạnh tranh của từ khóa. Khi ta dùng Keyword Planner của Google thì cũng sẽ biết được gTìm hiểu giá thầu click của Google Ads. của mỗi từ khóa. Vậy giá SEO và giá thầu của Google Ads có liên quan gì nhau không?

Tất nhiên là có vì những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO cũng được các đơn vị chạy quảng cáo tập trung vào. Nguyên nhân chủ yếu là những từ khóa có giá cao thì không cần đo lường cũng sẽ biết có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng SEO từ khóa đó. Nhờ vậy mà giá thầu mới bị đẩy lên cao.

Chính vì thế mà chỉ cần nhìn vào giá thầu của Google Adwords thì bất cứ ai cũng có thể biết được chi phí SEO cho từ khóa đó có cao hay không. Nếu có từ khóa Google Ads cao mà độ cạnh tranh thấp thì hãy SEO từ khóa đó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.
Thứ tự hiện tại của từ khóa, website cần SEO

Thứ tự hiện tại của từ khóa, website trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có ảnh hưởng đến chi phí SEO. Nếu website của công ty bạn đã được thứ hạng như trang 3, 4 thì chi phí SEO vào trang 1 sẽ rẻ hơn các web chưa có thứ hạng.

Tuy nhiên, các công ty thường bỏ qua yếu tố này, vì sẽ có những trường hợp ngoại lệ là website ở vị trí quá xa so với TOP 10 nhưng vẫn có thể SEO nhanh chóng lên TOP.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể nhận thấy thứ hạng website của mình có tác động ít nhiều đến chi phí SEO. Do đó, thứ hạng hiện tại của từ khóa là có ảnh hưởng đến báo giá SEO.

Đơn vị SEO – Công ty SEO

Chi phí SEO còn phụ thuộc vào việc bạn chọn công ty SEO nào. Vì cách tính chi phí SEO rất phức tạp nên chi phí giữa các công ty SEO có độ chênh lệch rất lớn. Các doanh nghiệp sẽ rất khó khăn khi SEO website cho mình vì SEO cần một đội ngũ làm việc nghiêm túc, có nhiều kinh nghiệm. Thuật toán các máy tìm kiếm thay đổi thường xuyên nên nhân sự SEO cũng cần cập nhật thường xuyên.

Vì thế, chúng ta buộc phải tìm kiếm các đơn vị đáng tin và đủ năng lực để SEO website cho mình. Chọn được một đơn vị chuyên nghiệp; uy tín. Bạn sẽ có tiết kiệm được rất nhiều chi phí SEO.

– Công ty SEO chuyên nghiệp có đủ khả năng tư vấn cũng như đánh giá, phân tích và chọn cho bạn những từ khóa, những trang web để SEO hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

- Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có phương pháp SEO tốt. Thời gian SEO cũng được đảm bảo tiến độ. Hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phát sinh cho doanh nghiệp bạn.

- Các công ty cung cấp dịch vụ SEO thường có sẵn hệ thống tài nguyên để SEO. Bao gồm như là web vệ tinh, các bài viết chất lượng. Nếu không, chi phí để thuê những kênh này sẽ được đổ vào chi phí SEO của bạn khiến cho giá cao lên rất nhiều.

Ngược lại, các công ty đã có sẵn hệ thống này. Họ đã quen và có phương pháp đẩy SEO chuyên nghiệp nên chi phí SEO web sẽ được giảm xuống.

Các yếu tố này đủ để bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình một công ty SEO chuyên nghiệp. Việc phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có một dịch vụ SEO tốt hỗ trợ.

Khi bạn hợp tác với một công ty SEO thì bạn hãy cố gắng đồng hành cùng họ và ngược lại. Đó phải là một mối quan hệ hợp tác kéo dài chứ không phải mối quan hệ “ăn bánh – trả tiền”. Chính vì thế cần thận trọng trong việc tìm kiếm một đối tác SEO cho mình.

Doanh nghiệp lên chọn loại hình SEO nào?

Để xác định được loại hình SEO phù hợp, bạn cần xem 2 yếu tố là chi phí và thời gian mình có thể đầu tư. Ở đây chúng tôi xin phép đề cập chính đến 02 dịch vụ SEO là seo tổng thể và seo từ khoá cho website.

Đối với Doanh nghiệp lớn có thời gian và tiền bạc đủ thì chọn dịch vụ SEO tổng thể vì với SEO tổng thể website của doanh nghiệp nhận được chất lược chăm sóc chu đáo từ A đến Z. Cũng như thành quả nhận được sau đó là không thể đong đếm.
Đối với Doanh nghiệp có ít thời gian và chi phí dành cho SEO là không nhiều thì cần tập trung triển khai SEO những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty nhất.

Đối với Doanh nghiệp muốn hiển thị và đứng Top 1 trên bản đồ local thì sử dụng dịch vụ SEO Google map. Với việc đứng Top trong tìm kiếm của Google Map đối với những khách hàng có vị trí tìm kiếm gần doanh nghiệp của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị khi khách hàng đứng trong phạm vi gần địa chỉ Công ty bạn nhất.
Vì sao bạn chọn dịch vụ SEO của chúng tôi

Cam kết cung cấp dịch vụ SEO web tốt nhất.
Cam kết không sử dụng phương pháp SEO mũ đen và tuyệt đối tuân thủ quy định của Google.
Chúng tôi sẽ nhận có giới hạn cho các khách hàng trong cùng một lĩnh vực.
Mỗi lĩnh vực chúng tôi chỉ triển khai cho 1 đơn vị duy nhất cho đến khi thanh lý hợp đồng SEO.
Báo giá, hợp đồng minh bạch, cam kết rõ ràng.
Không chỉ đặt các mục tiêu của từ khóa lên Top, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng vế máy tìm kiếm. Cung cấp các giải pháp và tư vấn phân tích, đánh giá và lựa chọn từ khóa có chuyển đổi cao.
Chi phí SEO cạnh tranh nhất thị trường.
Trong quá trình triển khai chúng tôi luôn có báo cáo và file quản lý rõ ràng có thể đánh giá tiến độ real-time.

Vì sao báo giá SEO lại tính phí?

Để báo giá SEO được chuẩn chúng tôi cần lên plan SEO, tính toán khối lượng công việc sợ bộ để tính chi phí SEO dự tính khi triển khai.

Thời gian làm báo giá SEO tuỳ theo mức độ của dự án thường thì sẽ mất 5-7 ngày (không kể ngày nghỉ, thứ 7 và chủ nhật).

Khi được báo giá SEO, bạn sẽ nhận được gồm:

1. Danh sách các từ khóa cần SEO.

2. Xác định landing page SEO theo list từ khóa đã chọn.

3. Tính toán khối lượng công việc, số domain, backlink đưa ra con số tương đối cần phải làm.

4. Ước tính chi phí thực tế cho hợp đồng SEO.

5. Cam kết thực hiện đúng những nội dung đã đặt ra.

6. Kế hoạch thực hiện theo tuần, theo tháng.

Dịch vụ tư vấn SEO:

Chiến lược phát triển nội dung (Content Marketing) SEO
Chiến lược SEO cho các loại hình doanh nghiệp.
Nghiên cứu từ khóa và website đối thủ.
Xây dựng hệ thống backlink.
Tư vấn giám sát SEO Maps (Local SEO)

Đầu tiên, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp, mục tiêu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau đó đội ngũ tư vấn Dịch vụ SEO của VIỆT SEO đã được đào tạo seo bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược áp dụng SEO cho website.

Các bạn tìm dịch vụ SEo ở đâu?

Nhiều khách hàng có tâm lý muốn làm việc trực tiếp. Nên chúng tôi mở văn phòng tại TPHCM & Hà Nội.

Đối với khách hàng tại TPHCM, chúng tôi có nhân viên tại đây nên có thể gặp trực tiếp để trao đổi.
Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại TPHCM chúng tôi có Văn phòng đại diện tại TP. Thủ Đức. Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến trụ sở công ty của khách hàng để hỗ trợ tư vấn dịch vụ SEO.
Đối với khách hàng ở các địa điểm khác TPHM & Hà Nội, chúng tôi chỉ tự vấn online, hoặc gặp tại 2 địa điểm trên.

Khi nào nên SEO web?

Doanh nghiệp cần dịch vụ SEO trong các trường hợp sau:
1. Khi website mới thành lập
2. Khi website đã triển khai được 1 thời gian nhưng chưa hiệu quả
3. Thương hiệu mới còn non trẻ chưa tiếp cận được người dùng
4. Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững
5. Website chưa đem lại doanh thu đê nuôi sống doanh nghiệp.
Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian: 3 -> 6 tháng cho các từ khoá dễ -> trung bình. 9 -> 12 tháng hoặc lâu hơn cho các từ khoá trên trung bình.
Chi phí dịch vụ SEO được tính thế nào?

Chi phí SEO sẽ được phân tích dựa trên những yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn nhất chiến dịch SEO của một doanh nghiệp.
1. Tình hình của website cần SEO
2. Từ khóa
3. Sự cạnh tranh
4. Đơn vị SEO – Công ty SEO
Tôi có nhận lại được tiền khi dự án SEO Fail?

Có! Bạn sẽ nhận lại 80 – 100% số tiền đã thanh toán trong trường hợp dự án Fail.
Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! Chúng tôi sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng.
Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! Chúng tôi không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng, trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang làm chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ?
Bạn đang có ý định muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh?
Bạn đang sở hữu một website và muốn quảng bá rộng rãi đến cách khách hàng có nhu cầu?
Bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng trên thị trường Internet?
Bạn muốn vượt qua đối thủ và không bỏ sót một khách hàng tiềm năng nào của mình?

Tất cả những điều đó sẽ dễ dàng trở thành hiện thực khi bạn sử dụng Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của VIET SEO chúng tôi. Chúng tôi tự tin có đội ngủ kỹ thuật tốt nhất để tiến hành Dịch vụ SEO từ khóa hoặc triển khai dịch vụ viết bài thuê một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho bạn.

Những lý do mà bạn nên tiếp cận dịch vụ SEO ngay hôm nay :

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách chủ động với mức chi phí thấp.
Tiếp cận chính xác với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịchvụ của mình.
Khách hàng chủ động tìm đến mình với nhu cầu cao => khả năng bán hàng tăng cao.
Tăng lợi nhuận kinh doanh vượt trội với mức chi phí thấp nhất.

VIET SEO tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu một cách hiệu quả

Dịch vụ SEO website giá rẻ VIET SEO chúng tôi luôn đặt hiệu quả kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn chiến lược SEO lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Với mỗi dự án SEO, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra bộ từ khóa tối ưu nhất, sau đó sẽ thực hiện SEO website bằng những phương pháp thủ công mang tính ổn định và chắc chắn để tránh tình trạng từ khóa tụt hạng sau khi lên top.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ kết hợp giữa SEO và Marketing Online để mang lại hiệu quả doanh thu sớm nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ SEO giá rẻ uy tín VIET SEO chúng tôi cam kết website của bạn sẽ được SEO theo đúng quy trình sau đây :

Phân tích và lựa chọn từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất .
Báo giá và trao đổi ý kiến với khách hàng.
Nhận thông tin website.
Phân tích hiện trạng và đánh giá website.
Tối ưu hóa lại nội dung & cấu trúc website cho thân thiện với Google.
Tư vấn thiết kế lại hình ảnh của công ty trên website
Viết bài quáng bá thương hiệu với nội dung độc quyền.
Hỗ trợ dịch vụ viết bài thuê của VIET SEO miễn phí
Quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên diễn đàn và mạng xã hội
Theo dõi và báo cáo tiến độ hàng tuần cho khách hàng.
Duy trình thứ hạng từ khoá và lượng truy cập cho website

Sử dụng Dịch vụ SEO trọn gói của VIET SEO, bạn sẽ không quá lo ngại vì vấn đề chi phí SEO. Chúng tôi luôn triển khai dự án với mức chi phí thấp nhất và phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có sự đầu tư. Chúng tôi tự tin rằng một khi bạn đã hợp tác với VIET SEO thì mức chi phí bạn bỏ ra thực sự không đáng với những gì bạn có được.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ SEO nói chung và VIET SEO nói riêng. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn nhé.

Xem thêm về: Thiết kế web seo tổng lực